Nissan Juke

Nissan Juke

Gía bán:1,060,000,000 VNĐ


Nissan Juke crossover độc đáo nhất

Nissan Juke là một bước đột phá về thiết kế,độc đáo,mạnh mẽ và Cá tính.
Ít bị đụng hàng và cóthiết kế độc đáo,Nissan Juke 2016được nhập khẩu

chính hãng Việt Nam với mục đích nhắm vào khách hàng ưa sự mới lạ và cá tính.

Lấy cảm hứng từ mẫu Qazana concept Nissan lần đầu tiên chính thức ra mắt xe Juke tại Triển lãm Geneva 2010 gây ra sự thu hút và lôi cuốn lớn tại Nhật Bản, Châu âu và Bắc mỹ.

Nissan Juke dáng vẻ bên ngoài

Nissan Juke cónepNissan Juke cónep

Đầu Xe Khỏe Khoắn Mạnh Mẽ
Bạn không thể rời mắt khỏi Nissan Juke khi nó tiến lại gần. Cụm đèn báo rẽ thiết kế độc đáo trên mui xe với tạo hình mạnh mẽ. Cùng với đó là cụm đèn kép phía trước lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua đường trường tạo nên đôi mắt cho Juke khi trời tối.

Nissan Juke 2012Nissan Juke

Sức Mạnh Trên Từng Đường Cong
Ảnh hưởng xe thể thao ăn sâu vào Juke trong mọi đường cong. Cụm đèn hậu kiểu boomerang của 370Z được ứng dụng trên xe Nissan Juke tạo nên một vẻ ngoài ấn tượng kết hợp hoàn hảo tính mạnh mẽ và sự thực dụng.

Nissan Juke 2012Nissan Juke 2012

Thiết Kế Uyển Chuyển
Với vẻ ngoài của một chiếc xe thể thao 2 cửa và chức năng của một chiếc xe 4 cửa, Juke hội tụ những gì tinh túy nhất của cả hai. Tay nắm cửa hậu ẩn mình 1 cách tinh tế vào thân xe, mang lại cho JUKE vẻ thanh thoát của chiếc coupe thể thao.

Nissan Juke 2012Nissan Juke 2012

Lực sỹ nhỏ con
Thông minh. Mạnh mẽ. Gọn ghẽ. Chiếc Crossover-Thể thao hoàn toàn mới này không giống như những chiếc Nissan khác. Kiểu dáng linh hoạt khiến Juke tiết kiệm nhiên liệu hơn và dễ xoay xở trong không gian hẹp.Nissan Juke còn có khoảng sáng gầm xe cao giúp tăng tầm nhìn bao quát đồng thời ít bị trầy xước hơn.

Nissan Juke 2012

Nội thất

Phong Cách Biểu Cảm
Niềm hưng phấn tột đã được các nhà thiết kế Nissan JUKE giữ nguyên vẹn trong thiết kế nội thất khi những đường cong mượt mà và uyển chuyển của thân xe môtô thể thao đã được ứng dụng để tạo nên vẻ ngoài độc đáo của cụm điều khiển trung tâm. Thể hiện cá tính của bạn với màu đỏ nổi bật hay màu nòng súng cực ngầu.

Cụm đồng hồ ảnh hưởng từ phong cách xe môtô thể thao. Các đồng hồ đo tốc độ và vòng tua máy được thiết kế dễ nhìn, truyền tải tinh thần tốc độ của JUKE.

Nissan JukeNissan Juke

Nội Thất Cảm Hứng Thể Thao
Hãy vào cua và cảm nhận JUKE có thể làm được gì. Bộ ghế kiểu dáng thể thao của JUKE ôm sát và giúp bạn giữ được khả năng kiểm soát lái ở những khúc cua gấp. Và tay cần số được nâng lên cao giống như trong một chiếc xe thể thao giúp cho việc sang số khi đang chạy rất dễ dàng.

Nissan Juke

Cốp Xe, Khoang Chứa Thông Minh
Việc xếp và dỡ đồ không thể dễ dàng hơn nữa. Cốp xe trên JUKE đủ chỗ cho rất nhiều các đồ dùng cần thiết của bạn. Thêm vào đó, hình dạng cong của cánh cửa hậu tăng cường tổng thể cảm nhận về khí động học của Nissan JUKE.
Nissan Juke 2012Nissan Juke 2012

Nissan Việt Nam chính thức nhập Nissan Juke từ Anh quốc,

theo tiêu chuẩn an toàn và khí xả Châu âu Euro 4.

Juke 1.6 CVT2 WD 117 Hp ( Số tự động vô cấp 1 cầu )

Juke 1.6 6 MT( Turbo) 190 Hp- ( Số sàn 1 cầu 6 cấp có tăng áp )Xe cùng loại

NISSAN THĂNG LONG

Địa chỉ: Km 12 đường 32, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (Mr Hải)0903.416.286

E-Mail: danghai84@gmail.com

Liên kết chia sẻ

Hỗ trợ bởi: Công cụ so sánh giá trực tuyến số một Việt Nam | websosanh.vn